Sứ mệnh


 

Kính chào quý nhà đầu tư!

Đầu tiên chúng tôi, những người làm tư vấn đầu tư và bất động sản công nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà đầu tư bởi vì các bạn, bằng việc thuê đất để xây nhà máy hoặc thuê nhà xưởng dù lớn hay nhỏ cũng đều tạo ra công ăn việc làm cho người lao động Việt Nam. Chúng tôi trân trọng những giá trị mà quý nhà đầu tư tạo ra.

Với kinh nghiệp hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản công nghiệp, chúng tôi luôn muốn mang những giá trị tốt nhất đến quý nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng những thế mạnh và bằng cả tâm huyết của đội ngũ, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra nhiều sự kết nối tốt nhất giữa bên bán/cho thuê và nhà đầu tư để giao dịch được thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách nhất:

-Tư vấn cho thuê nhà xưởng trong khu công nghiệp. Mục tiêu: chọn được vị trí tốt phù hợp với quy định về ngành nghề của khách hàng, giá cả phù hợp, hồ sơ giấy tờ liên quan của chủ đầu tư đầy đủ để nhà đầu tư không gặp rắc rối trong quá trình xin giấy chứng nhận đầu tư.

-Tư vấn mua đất, nhà máy trong khu công nghiệp. Mục tiêu: tham gia tư vấn giá cả, quy trình mua phù hợp nhất để quý nhà đầu tư không gặp rắc rối về vấn đề pháp lý sau khi mua.

-Tư vấn pháp lý liên quan đến giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, DTM và các hồ sơ liên quan đến việc thành lập và hoạt động của nhà máy trong khu công nghiệp.

-Cập nhật thông tin của các khu công nghiệp, mức giá mới nhất, tỷ lệ lấp đầy cũng như những lô đất cần chuyển nhượng, nhà máy cần chuyển nhượng, cần cho thuê. Mục tiêu: thông tin hữu ích nhất và cập nhật nhất.

-Ngoài ra chúng tôi có mối liên hệ mật thiết với các khu công nghiệp cũng như các doanh nghiệp sản xuất trên toàn Việt Nam. Quý nhà đầu tư có nhu cầu bán hoặc cho thuê có thể gửi thông tin cho chúng tôi để chúng tôi kết nối với những khách hàng phù hợp.

Hi vọng website sẽ hữu dụng cho quý nhà đầu tư tham khảo thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn:

Zalo/Viber/Whatsapp/Telegram: (+84) 90806 9399

Wechat: hien_do163

Email: Ms.hienvn@gmail.com