Sứ mệnh


 

Kính chào quý nhà đầu tư!

Đầu tiên chúng tôi, những người làm tư vấn đầu tư và bất động sản công nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà đầu tư bởi vì các bạn, bằng việc thuê đất để xây nhà máy hoặc thuê nhà xưởng dù lớn hay nhỏ cũng đều tạo ra công ăn việc làm cho người lao động Việt Nam. Chúng tôi trân trọng những giá trị mà quý nhà đầu tư tạo ra.

Với kinh nghiệp hơn 6 năm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản công nghiệp, chúng tôi luôn muốn mang những giá trị tốt nhất đến quý nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng những thế mạnh và bằng cả tâm huyết của đội ngũ, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra nhiều sự kết nối tốt nhất giữa bên bán/cho thuê và nhà đầu tư để giao dịch được thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách nhất.

1. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

-Tư vấn cho thuê nhà xưởng trong khu công nghiệp tại Việt Nam

Mục tiêu: chọn được vị trí tốt phù hợp với quy định về ngành nghề của khách hàng, giá cả phù hợp, hồ sơ pháp lý liên quan của chủ đầu tư được thẩm định đầy đủ để nhà đầu tư không gặp rắc rối trong quá trình xin giấy chứng nhận đầu tư.

-Tư vấn mua đất, nhà máy trong khu công nghiệp

Mục tiêu: tham gia tư vấn giá cả, quy trình mua phù hợp nhất (Thuê đất, chuyển nhượng tài sản, chuyển nhượng công ty, góp vốn....) để quý nhà đầu tư không gặp rắc rối về vấn đề pháp lý sau khi mua và nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi mua.

-Tư vấn pháp lý các giấy phép liên quan:

Giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, Đánh giá tác động môi trường DTM và các hồ sơ liên quan đến việc thành lập và hoạt động của nhà máy trong khu công nghiệp.

-Nghiên cứu thị trường:

Cập nhật thông tin của các khu công nghiệp, mức giá mới nhất, tỷ lệ lấp đầy cũng như những lô đất cần chuyển nhượng, nhà máy cần chuyển nhượng, cần cho thuê.

Mục tiêu: thông tin hữu ích nhất và cập nhật nhất, giúp khách hàng nắm được giá thị trường và khuyến nghị mức giá bán, giá mua phù hợp cho nhà đầu tư

Ngoài ra chúng tôi có mối liên hệ mật thiết với các khu công nghiệp cũng như các doanh nghiệp sản xuất trên toàn Việt Nam.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu bán hoặc cho thuê hoặc cần kết nối, cần mua hàng, sourcing hàng của các nhà máy tại Việt Nam có thể gửi thông tin cho chúng tôi để chúng tôi kết nối với những khách hàng phù hợp.

2. Phạm vi hoạt động

Các khu công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt chúng tôi tập trung ở các tỉnh sau:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định

Miền Trung: Nghệ An, Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Thuận

Miền Nam: HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa, Tây Ninh

Miền Tây: Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang

3. Các dự án đã giới thiệu thành công cho nhà đầu tư

4. Thông tin liên lạc

Hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cũng rất hân hạnh được hợp tác và kết nối với các quý đối tác gần xa nếu có nhu cầu giới thiệu khách hàng, có đất, nhà xưởng cần bán hoặc cần cho thuê để tăng cường nguồn cung cho nhà đầu tư. Hãy đừng ngại ngần liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PROPERTY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 46, đường D15, khu đô thị Việt Sing, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương