Một số dự án dân cư mà người nước ngoài có thể đứng tên tại Bình Dương


Sau đây là một số dự án dân cư (nhà phố, căn hộ) mà người nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài có thể đứng tên tại Bình Dương:

Một số doanh nghiệp, người nước ngoài, sau một thời gian sinh sống và làm việc tại Bình Dương, cảm thấy đây là mảnh đất có tiềm năng phát triển. Ngoài ra ở Bình Dương có 28 khu công nghiệp với hàng nghìn doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, có cộng đồng người nước ngoài khá đông. Vì vậy sau một thời gian, một số công ty có nhu cầu mua nhà phố, căn hộ cho chuyên gia của mình sinh sống ổn định lâu dài vừa tạo tài sản cố định và như một hạng mục đầu tư có thể lên giá và chuyển nhượng.

Thấy được nhu cầu đó, một số chủ đầu tư khi thành lập dự án khu dân cư có dành ra một số căn nhà phố, căn hộ để công ty, người nước ngoài có thể đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cũng như đất công nghiệp, thời hạn sử dụng trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dành cho những căn cho công ty, người nước ngoài là có thời hạn (50 năm), không phải là sở hữu lâu dài như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà người Việt Nam đứng tên.

Hiện tại:

*Chúng tôi còn một số căn nhà phố tại dự án:

Dự án The Oasis City tại Mỹ Phước:

Nhà phố mặt tiền đường vành đai 4, diện tích đất 5x 18 m2, 1 trệt, 2 lầu diện tích xây dựng 230 m, gần ngay cổng trường đại học Việt Đức.

*Về căn hộ chung cư, chúng tôi còn một số căn tại dự án:

Dự án căn hộ The Glory TP. Mới Bình Dương: căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi hotline (+84)90806.9399 để biết giá cập nhật và số lượng căn hộ, nhà phố mà người nước ngoài có thể đứng tên tại Bình Dương.