Cùng Nhà Đầu Tư Đi Tham Quan Nhà Xưởng Cho Thuê Tại KCN Nhơn Trạch 5


Cùng Nhà Đầu Tư Đi Tham Quan Nhà Xưởng Cho Thuê Tại KCN Nhơn Trạch 5

Ngày 20.12.2021 chúng tôi đã cùng đoàn khảo sát của doanh nghiệp Đài Loan làm trong ngành sản xuất đồ nội thất tìm hiểu môi trường đầu tư cũng như tham quan nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Nhơn Trạch 5 với yêu cầu diện tích khoảng 12000 m2, với giấy tờ pháp lý đầy đủ, hệ thống PCCC đạt chuẩn tiêu chuẩn trong khu công nghiệp.

Với vị trí địa lý thuận tiện, kết nối giao thông với cao tốc HCM, Long Thành- Dầu Giây, và diện tích sẵn sàng cho thuê 40000 m2, dự án nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch 5 được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của khách hàng đưa ra.

Dự án nhà xưởng cho thuê này còn có khoảng 20000 m2 nhà kho có dock để khách hàng thuận tiện cho việc giao nhận hàng, có văn phòng và canteen sẵn sàng trong khuôn viên. Khu vực có sân đậu container rộng, có 5 cổng, thuận lợi cho xe container và xe tải ra vào, lên xuống hàng hóa, đặc biệt thích hợp là đối với khách hàng sản xuất nội thất cần diện tích lớn và lưu lượng xuất nhập hàng trong ngày lớn. Diện tích thuê có thể chia nhỏ linh hoạt từ 2500 m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư khác nhau.

Với mục tiêu làm việc bằng cái tâm, chúng tôi luôn mang đến cho nhà đầu tư những địa điểm đầu tư phù hợp, chất lượng, pháp lý đã được kiểm tra đầy đủ đồng thời kiêm tư vấn các thắc mắc của nhà đầu tư trong việc thành lập dự án đầu tư, các giấy phép, giấy chứng nhận đầu tư, giúp cho khách hàng an tâm khi đầu tư vào Đồng Nai.

Buổi làm viêc kết thúc tốt đẹp, chủ đầu tư dự án nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch 5 và nhà đầu tư sẽ làm việc trực tiếp và trao đổi các yêu cầu cũng như giá cả trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.