Căn hộ dành cho chuyên gia ở Bình Dương


Căn hộ dành cho chuyên gia ở Bình Dương

Căn hộ dành cho chuyên gia ở Đồng Nai

Đợt trước có một khách thuê xưởng ở KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai, họ hỏi mình ở khu vực Nhơn Trạch có kiểu căn hộ 1PN, 2PN cho chuyên gia ngân sách khoảng 10 triệu không? Thay vì đi đi về về giữa TP. Hồ Chí Minh và Nhơn TRạch thì ở Nhơn Trạch và về HCM vào cuối tuần có vẻ hợp lý hơn.

Sau khi hỏi một vòng quả thật là không thấy có vì không thấy chung cư ở Nhơn Trạch.

Ở khu vực Nhơn Trạch có một số dự án nhà phố, biệt thự từ một vài chủ đầu tư như dự án Thăng Long Home Hiệp Phước, Swan Bay, … hầu hết là nhà nguyên căn cho thuê, giá thuê trung bình từ 15-20 triệu, thích hợp cho nhóm chuyên gia từ 2 người trở lên, nếu có 1 người thì quả thật hơi rộng.

Còn ở Bình Dương thì sao?

Lưu trú cho chuyên gia nước ngoài ở Bình Dương

Nếu chuyên gia nước ngoài thích ở chung cư, riêng biệt, có nhiều tiện ích nội khu thì khu vực Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một có rất nhiều chung cư. Một số chung cư có nhiều chuyên gia ở Bình Dương: Habitat, Canary, Sora Garden, The View….

Nếu chuyên gia thích loại hình nhà phố, biệt thự thì có làng chuyên gia Oasis, Ruby, Eco Xuân, Ecolake, Midori Park, ….

Khách sạn 4-5 sao thì có: Fairfield by Marriot, Hiive Bình Dương, Mira Hotel, Becamex Hotel

Ngoài ra thì ở khu dân cư Việt Sing gần VSIP 1 có căn hộ Aviva Residences với quy mô 64 căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất hoặc nội thất cơ bản tùy nhu cầu của chuyên gia, giá từ 6 -11 triệu/tháng và không tính phí quản lý như ở các tòa chung cư khác.

Ở đây có bảo vệ 24/24, chăm sóc khách hàng sẵn sàng hướng dẫn cho khách và trên 60% là chuyên gia thuộc các nước khác nhau. Thời hạn cho thuê ngắn hạn: từ 6 tháng-1 năm hoặc cho chuyên gia lưu trú ngắn hạn từ 3 đêm trở lên. Đặc biệt có giá ưu đãi dành cho công ty thuê từ 3 căn trở lên.

Liên hệ hotline (+84)90806.9399 để được ưu đãi bên Aviva Residences để được giảm này giảm kia, miễn này miễn kia nhen.

Một số hình ảnh của Avia Residences: