Bán nhà ở khu nhà ở Lê Gia Plaza, Tân Phước Khánh, Tân Uyên


Bán nhà ở khu nhà ở Lê Gia Plaza, Tân Phước Khánh, Tân Uyên

Cập nhật: tháng 9. 2023

Cần bán căn nhà ở khu nhà ở Lê Gia Plaza tại Tân Phước Khánh, Tân Uyên như sau:

1. Diện tích đất:

93.5 m

2. Diện tích sử dụng:

  • Diện tích 1 sàn là 71 m2, 1 trệt, 2 lầu, tổng diện tích sử dụng là 224 m2
  • Bao gồm 1 phòng khách + 1 phòng bếp. + 3 phòng ngủ và 4 toilet

3. Giá bán:

6.5 tỷ

Chủ nhà lúc trước mua nhà thô giá 7 tỷ sau đó đầu tư hoàn thiện nội thất gần 2 tỷ, nay cần tiền nên bán gấp giá 6.5 tỷ.

4. Về dự án khu nhà ở Lê Gia Plaza Bình Dương (Tên thương mại là dự án The Standard Central Park-Chủ đầu tư An Gia)

Dự án Khu nhà ở Lê Gia Plaza Bình Dương là dự án nhà phố do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lê Gia làm chủ đầu tư. Dự án nhà phố Lê Gia Plaza tọa lạc ngay tại Phường Tân Phước Khánh, thị Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. 
Dự án có tổng diện tích toàn khu 69.325,5m2 với 403 căn nhà phố liền kế với nhiều tiện ích nội khu sang trọng cho toàn bộ cư dân nơi đây.
An Gia Group được biết đến là chủ đầu tư "mát tay" với nhiều dự án căn hộ chung cư từ giá rẻ đến cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong Quý 1/2020 thì chủ đầu tư này cũng trình lành dự án căn hộ West Gate Park nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bình Chánh và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.
Dự án The Standard Central Park là dự án nhà phố liền kề đầu tay tại Bình Dương của chủ đầu tư này. Lựa chọn thị xã Tân Uyên làm điểm mốc có lẽ là quyết định sáng suốt của An Gia Group, bởi thị trường bất động sản Tân Uyên đang có nhiều tăng trưởng tích cực.
Trước đó, tháng 01/2020, An Gia đã chi 1200 tỉ đồng thâu tóm dự án Lê Gia Plaza từ Saigonres. Theo thông tin vừa công bố, CTCP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres - Mã: SGR) đã kí hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 70% vốn tại CTCP Bất động sản Lê Gia cho CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia.
Ý tưởng dự án: 
Với tâm niệm một ngôi nhà không chỉ để ở mà còn lưu giữ những giá trị nghệ thuật, tầm ảnh hưởng và hình ảnh cho thế hệ mai sau, chủ đầu tư đã lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển để thiết kế The Standard Central Park Bình Dương thành một quần thể nhà phố và biệt thự cao cấp. Nơi dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm một không gian sống có chiều sâu nhưng không quá xa rời với nhịp sống hiện đại.

Ý tưởng dự án:

Với tâm niệm một ngôi nhà không chỉ để ở mà còn lưu giữ những giá trị nghệ thuật, tầm ảnh hưởng và hình ảnh cho thế hệ mai sau, chủ đầu tư đã lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển để thiết kế The Standard Central Park Bình Dương thành một quần thể nhà phố và biệt thự cao cấp. Nơi dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm một không gian sống có chiều sâu nhưng không quá xa rời với nhịp sống hiện đại.

Một số hình ảnh khu nhà ở Lê Gia:

ư